CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

Bạn là sinh viên kế toán mới ra trường, hay bạn đã đi làm và muốn tìm kiếm cơ hội việc làm khác tốt hơn. Bạn sẽ viết một bản CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán như thế nào? CV hay Civi là một bảng thông tin chi tiết về con người, quá trình học tập và quá trình làm việc của một người. Khi đi xin việc bạn cần chuẩn bị một bản CV xin việc đầy đủ nhất cũng như ấn tượng nhất.

Ngành kế toán là một ngành khá phổ biến hiện nay. Mỗi năm có hàng nghìn sinh viên ra trường, cơ hội việc làm sẽ chỉ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội cũng như người nào biết chuẩn bị thật kỹ.

Viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán ấn tượng sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu tiên. Để giúp các bạn có được mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cách viết CV tiếng Anh cho kế toán ấn tượng nhất nhưng cũng đơn giản nhất.

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán

Khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán các bạn nên chú ý đến những điểm sau:

Cấu trúc một bản CV xin việc

Khi viết CV xin việc dù bằng bất cứ ngôn ngữ nào các bạn cũng nên chú ý, cần ngắn gọn, đầy đủ thông tin, các thông tin rõ ràng theo trình tự.

– Professional/ Career/ Vocational/ Research Objectives (Mục đích chuyên nghiệp/ nhà nghề/ nghề nghiệp/ nghiên cứu)

– Education (Học vấn), Honors/Achievemen (Thành tích, giải thưởng)

– Specialized Skills (Kỹ năng chuyên môn)

– Work Experience (Kinh nghiệm làm việc)

– Background (Kiến thức)

– Community Service (Tham gia hoạt động cộng đồng)

– Interests (Sở thích)

– References/Letters of Recommendation (Chứng nhận /Thư giới thiệu)

Từ ngữ được sử dụng trong CV

Bạn nên lựa chọn những từ ngữ thông dụng nhất, tránh những từ ngữ quá phức tạp, bạn có thể bị nhầm lẫn với những từ ngữ đó. Những từ ngữ bạn nên sử dụng:

– Teamwork skills (kĩ năng làm việc nhóm)

– Communication skills (kĩ năng giao tiếp)

– Negotiation skills (kĩ năng thương thuyết đàm phán)

– Task and time management skills (kĩ năng quản lí thời gian và công việc)

– Computer skills (kĩ năng máy tính)

– Public speaking skills (kĩ năng nói trước công chúng)

Cách diễn đạt trong bản CV

CV tiếng Anh chuyên ngành kế toán phải được viết ngắn gọn, xúc tích với những ngôn ngữ thông dụng nhất của chuyên ngành kế toán. Khi viết CV các bạn nên đặc biệt chú ý đến chính tả, ngữ pháp, hành văn. Ngữ pháp chuẩn, không sai chính tả, hành văn mạch lạc là những yếu tố giúp các bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh chuyên ngành kế toán các bạn hãy chú ý đến phương pháp liệt kê theo trình tự thời gian. Hãy nhớ quy tắc liệt kê của một bản CV bình thường để nhà tuyển dụng có thể thấy được những điểm nổi bật của bạn mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thông tin trong một bản CV.

Ngoài ra, khi viết CV bạn hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc ngắn gọn, đại chúng và thông dụng. Đừng sử dụng những từ ngữ bóng bày trong CV, bạn sẽ không được thêm điểm vào việc đó đâu. Văn phong rõ ràng, mạch lạc, từ ngữ đa dạng nhưng phải đại chúng là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của một bản CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán.

Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán tại đây nhé! Ngoài ra, khi một bản CV xin việc các bạn nên kết hợp với một đơn xin việc theo một chuẩn nhất định nhé, mẫu đơn xin việc tiếng Anh chuyên ngành kế toán các bạn có thể xem tại đây nhé! Chúc các bạn hoàn thành bản CV xin việc ngành kế toán tốt nhất và có được công việc mong muốn

Categories: Bí Quyết Tiếng Anh, Ngữ Pháp Tiếng Anh, Phát Âm Tiếng Anh, Tài Liệu Tiếng Anh, Tiếng Anh Giao Tiếp, Từ Vựng Tiếng Anh, Uncategorized,
Tags:
CV tiếng Anh cho nhân viên xuất nhập khẩu
Kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

TiengAnhOnline247