Đơn vị chuyên ship hàng Amazon uy tín

Amazon thương hiệu mua sắm uy tín toàn cầu

Xu thế mở cửa, hội nhập kinh tế đã tạo điều kiện cho hàng hóa của các nước xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội dùng sản phẩm của nước ngoài mà không nhất thiết phải sang tận nước sản xuất để mua. Đặc biệt ngồi tại nhà nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trên các trang mạng và ship về Việt Nam. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên ship hàng Amazon uy tín thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Amazon là gì?

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên này chưa? Amazon là tên gọi của một trang thương mại điện tử hàng đầu Hoa Kỳ. Trụ sở chính của Amazon được đặt tại Washington, Mỹ. Với công nghệ hiện đại, đi trước các nước khác hàng chục năm, Hoa Kỳ đã sớm đón đầu được xu thế tiêu dùng của khách hàng. Cuộc sống bận rộn khiến con người có ít thời gian để mua sắm. Nắm bắt được điều đó các nhà kinh doanh Hoa Kỳ đã sớm triển khai hình thức bán hàng qua internet. Và Amazon là một trong những kênh thương mại điện tử ra đời sớm nhất tại Mỹ và thu được những thành công rực rỡ. Hiện nay Amazon được đánh giá là “ gã khổng lồ” trong thị trường thương mại điện tử không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

Hàng hóa của Amazon rất đa dạng. Ngoài những sản phẩm tự sản xuất chất lượng cao thì Amazone còn nhận bán ký gửi hàng hóa của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Chỉ cần truy cập vào trang web của Amazon bạn có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào mà mình cần.

Ngay từ khi mới ra đời Amazon đã nhanh chóng được người tiêu dùng Mỹ đón nhận. Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mua sắm mà hơn thế nữa mua hàng trên Amazon còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Để thu hút khách hàng, Amazon thường xuyên thực hiện chính sách giảm giá lên tới 80% đặc biệt là vào các dịp lễ như: Christmas, Black Friday… Không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người bản địa, Amazon còn mở chi nhánh ở nhiều nước và ship hàng đến nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy mà số lượng khách hàng của Amazon ngày càng tăng và trải rộng khắp toàn cầu. Có thể nói rằng Amazon là thiên đường của thiên đường mua sắm.

Amazon thương hiệu mua sắm uy tín toàn cầu
Amazon thương hiệu mua sắm uy tín toàn cầu

2. Các bước đặt hàng trên Amazon

Đây là một trang thương mại điện tử quốc tế nên các bước mua hàng sẽ có những điểm khác biệt so với đặt hàng trên các trang web tại Việt Nam. Để mua hàng trên Amazon bạn cần phải thực hiện các bước đặt hàng trên Amazon sau:

2.1 Mở thẻ thanh toán quốc tế.

Đây là điều kiện bắt buộc vì bạn không thể trả nhà cung cấp bằng tiền mặt được. Hơn nữa tiền trong thẻ phải được đổi thành đô la Mỹ. Bạn có thể mở thẻ thanh toán quốc tế tại bất cứ ngân hàng nào.

2.2 Mở tài khoản trên trang web Amazon.com.

Amazon quản lý khách hàng bằng tài khoản. Để mua được hàng khách hàng phải mở tài khoản trên trang web. Để làm được điều này thì đòi hỏi bạn cũng phải có một chút vốn tiếng anh cơ bản.

2.3 Có địa chỉ và người thân tại Mỹ.

Hiện nay Amazon chưa thực hiện ship hàng đến Việt Nam. Vì vậy bạn chỉ mua được hàng khi cung cấp địa chỉ người nhận tại Mỹ.

2.4 Lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Amazon là chợ trực tuyến, trên đó có vô vàn nhà cung cấp với đủ các mặt hàng khác nhau. Cùng một sản phẩm nhưng được sản xuất bởi nhiều đơn vị, sản phẩm ở nhiều tình trạng, chất lượng khác nhau. Vì vậy hãy đọc kỹ các thông tin trước khi quyết định mua.

3. Đơn vị chuyên ship hàng amazon uy tín

Hạn chế của mua hàng trên Amazon là hiện tại Amazon chưa có chính sách ship hàng tới Việt Nam. Do đó bạn sẽ phải thuê vận chuyển ngoài. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị ship hàng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Aship.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên ship hàng Amazon uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng Amazon trọn gói. Khách hàng chỉ cần gửi link địa chỉ nhà cung cấp, công việc còn lại sẽ do Aship.vn thực hiện. Sau khoảng thời gian ngắn nhất quý khách sẽ nhận được sản phẩm mong muốn với mức phí rẻ nhất thị trường.

Tìm được đơn vị ship hàng Amazon uy tín không hề dễ
Tìm được đơn vị ship hàng Amazon uy tín không hề dễ

4. Ưu điểm dịch vụ chuyên ship hàng amazon của chúng tôi

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm của khách hàng, thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, được khách hàng tin tưởng. Đến với Aship.vn quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ với nhiều ưu điểm như sau:

– Chuyên nghiệp: Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế. Vì vậy chúng tôi thông thạo trong việc mua bán nước ngoài cũng như thực hiện các thủ tục hải quan khi hàng về Việt Nam. Đảm bảo thời gian giao hàng sẽ ngắn nhất.

– Mức phí rẻ nhất thị trường. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ yên tâm về thời gian giao hàng ngắn nhất mà còn được đảm bảo mức phí rẻ nhất thị trường. Aship.vn có địa chỉ bên Mỹ, trực tiếp mua bán và đóng gói hàng gửi về Việt Nam, không qua bất cứ trung gian nào. Vì vậy mức giá chúng tôi đưa ra là thấp nhất thị trường.

Aship.vn địa chỉ chuyên ship hàng Amazon uy tín
Aship.vn địa chỉ chuyên ship hàng Amazon uy tín

Sự phát triển của internet mang lại cho con người rất nhiều tiện ích. Ở Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm của Mỹ trên Amazon. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tìm được địa chỉ chuyên ship hàng Amazon uy tín. Hãy đến với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu.

Categories: Bí Quyết Tiếng Anh, Ngữ Pháp Tiếng Anh, Phát Âm Tiếng Anh, Tài Liệu Tiếng Anh, Tiếng Anh Giao Tiếp, Từ Vựng Tiếng Anh, Uncategorized,
Tags:
Thông tin học thi bằng lái xe A2 CHUẨN LUẬT mới nhất 
Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe có bảng giá xe cho thuê tốt nhất
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

TiengAnhOnline247