Giúp bạn thành công với bài thi TOEIC LISTENING

Giúp bạn thành công với bài thi TOEIC LISTENING

Bài thi Toeic Listening là một trong những phần thu quan trọng của tiếng Anh Toeic giúp bạn có được điểm số cao.

Với kỹ năng nghe trong những bài thi tiếng Anh nói chung và bài thi Toeic nói riêng thì các bạn cần chú ý tới cách học của mình để có thể có được bài học tiếng Anh tốt nhất, chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh tốt nhất. Những điểm dưới đây sẽ giúp bạn có thể học ôn thi Toeic hiệu quả với kỹ năng Listening.

Giúp bạn thành công với bài thi Toeic Listening

Một bài thi listening sẽ là những nội dung giúp bạn gỡ điểm nếu bạn nắm được những điểm quan trọng sau đây và  học thi theo đúng lộ trình.

Luyện làm nhiều bài bài thi

Luyện thi Toeic có rất nhiều những đề thi có sẵn và bạn chỉ cần ôn luyện một cách chăm chỉ những đề thi này và chuẩn bị cho mình những điều sau:

– Sử dụng các đề thi thử, nhưng với mỗi phần, bạn nên cho mình thời gian để nghe kỹ, dừng lại ở từng câu hỏi để trả lời. trả lời xong mới nghe tiếp đoạn sau.

– Tìm hiểu vì sao câu trả lời của mình lại đúng hoặc sai.

– Dần dần, bạn hãy tăng tốc bài làm bằng cách loại bỏ dần những khoảng dừng giữa các câu hỏi cho tới khi bạn có thể nghe theo đúng tốc độ của bài thi thực tế.

Luyện tập mô tả bức tranh

Đây là phần thi listening và mô tả bức tranh là một trong những phần mà các bạn cần học tốt nhất. Hãy trả lời những câu hỏi này khi mô tả bức tranh nhé!

– Các từ nghe gần giống nhưng không đúng sự thực.

– Các từ được dùng sai hoặc gây lúng túng cho người nghe

– Những câu mô tả chỉ đúng một phần

– Những từ liên quan nhưng không xuất hiện trong ảnh.

Tìm từ khóa trước khi nghe

Hãy luyện khả năng đọc nhanh những câu hỏi trong quá trình chuẩn bị của bài nghe và tìm những từ khóa của bài ngh trong quá trinh này. Hãy nhớ bạn chỉ có khoảng 7 giây để hoàn thành những việc này trong thực tế.

Bạn không có thời gian nghỉ giữa các câu hỏi và bài nghe thì khá nhanh. Do đó, bạn cần luyện khả năng đọc lướt câu hỏi và trả lời càng nhanh càng tốt, khi đó bạn sẽ dễ dàng bắt kịp tốc độ bài nghe hơn. Khi đã tìm được đáp án cho câu hỏi trên rồi thì hãy nhanh chóng chuyển xuống câu dưới để có thêm thời gian chuẩn bị.

Đó là những điểm mà các bạn cần lưu ý cho quá trình học nghe tiếng Anh và các bạn cần lưu ý cho quá trình ôn luyên này hãy ôn luyện những đề thi gần nhất để có được những nội dung mới và học hiệu quả hơn nhé!

Categories: Bí Quyết Tiếng Anh, Ngữ Pháp Tiếng Anh, Phát Âm Tiếng Anh, Tài Liệu Tiếng Anh, Tiếng Anh Giao Tiếp, Từ Vựng Tiếng Anh, Uncategorized,
Tags:
Mẹo sắm váy đầm công sở thu đông đẹp
Cách học kỹ năng Listening IELTS hiệu quả nhất
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

TiengAnhOnline247