Kinh nghiệm học tiếng Anh của thầy Nguyễn Quốc Hùng

Kinh nghiệm học tiếng Anh của thầy Nguyễn Quốc Hùng

Giáo sư Nguyễn Quốc Hùng là Giáo sư, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cho đến nay ông đã biên soạn 106 cuốn sách phục vụ giảng dạy và học tập tiếng Anh và xây dựng 656 bài phát sóng trên truyền hình.

Kinh nghiệm học tiếng Anh của thầy Nguyễn Quốc Hùng được rất nhiều bạn sinh viên cũng như học sinh tìm hiểu và học theo hiệu quả nhất. Học tiếng Anh kinh nghiệm của thầy Hùng như thế sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn sau đây.

Kinh nghiệm học tiếng Anh của thầy Nguyễn Quốc Hùng

Để có được những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả các bạn sinh viên, học sinh đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo lên những cách học tiếng Anh hiệu quả đối với các bạn ấy. Từ những kinh nghiệm bản thân cũng như những kinh nghiệm của nhiều người học tiếng Anh thành đạt, thầy Nguyễn Quốc Hùng đã tổng hợp thành những kinh nghiệm học tốt môn tiếng Anh hiệu quả sau đây:

1.Chú trọng vào phương pháp học tiếng Anh

Thầy đã từng nói “Học tiếng Anh cũng như học bơi, nếu không có phương pháo thì không thể bơi đúng, bơi xa được”. Điều này có nghĩa là khi học tiếng Anh các bạn cần kiên định theo một phương pháp từ đầu. Một phương pháp phù hợp sẽ giúp các bạn tiến xa hơn trong quá trình học tiếng Anh hơn hẳn việc thay đổi phương pháp liên tục và không có trọng điểm.

2.Học đồng đều tất cả các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết

Không phải tự nhiên mà tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự từ nghe-nói-đọc-viết. Theo thầy thì 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết có mối quan hệ tương quan sâu sắc, bổ trợ lẫn nhau giúp nâng tầm khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn. Khi nghe tiếng Anh bạn cũng sẽ luyện được khả năng nói, Khi đọc bạn cũng sẽ ghi nhớ từ để viết tốt hơn… Vì thế, kinh nghiệm học tiếng Anh của thầy Hùng là học đều cả 4 kỹ năng.

3.Kiên trì là yếu tố quyết định

Khi theo đuổi một điều gì đó thì việc kiên trì, kiên định với mục tiêu là điều vô cùng quan trọng. Học tiếng Anh cũng vậy, kiên trì theo đuổi và thực hiện mục tiêu đến cuối cùng là yếu tố quan trọng.

Sẽ không có một bí quyết học tiếng Anh nào tốt và hiệu quả nếu người học tiếng Anh không kiên trì theo đuổi. Học tiếng Anh thường xuyên và liên tục sẽ giúp các bạn suy trì sở thích, hứng thú với ngôn ngữ này. Đó là cách học quan trọng để người học tiếng Anh thành công trong quá trình học tập của mình.

Kinh nghiệm học tiếng Anh của thầy Nguyễn Quốc Hùng với những ý kiến đơn giản nhất trong quá trình học tiếng Anh nhưng quan trọng nhất là người học cần phải nắm được đó là cách học, phương pháp học và thời gian học. Kinh nghiệm học tốt môn tiếng Anh thì có nhiều nhưng quan trọng là các bạn có thật sự đặt được mục tiêu cho mình và lên kế hoạch hoàn thành mục tiêu đó hay không? Hãy tìm cho mình một cách học cũng như mục tiêu phù hợp để theo đuổi môn tiếng Anh này nhé!

Categories: Bí Quyết Tiếng Anh, Ngữ Pháp Tiếng Anh, Phát Âm Tiếng Anh, Tài Liệu Tiếng Anh, Tiếng Anh Giao Tiếp, Từ Vựng Tiếng Anh, Uncategorized,
Tags:
Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines – Phần 1
Chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu là gì?
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

TiengAnhOnline247