Mẫu câu tiếng Anh biểu dương thông dụng trong công sở

5 (100%) 1 vote

Trong áp lực của công việc hàng ngày, đôi khi những lời biểu dương sẽ giúp động viên và khích lệ tinh thần cho nhân viên. Trong tiếng Anh những mẫu câu biểu dương được nói như thế nào. Sau đây là những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng dùng trong công sở khi muốn biểu dương người khác.

Mẫu câu tiếng Anh biểu dương thông dụng trong công sở

– She ought to be praised for what she has done. (Cô ấy nên được biểu dương vì những gì cô ấy đã làm.)

– The worker was praised for his observance of the rules. (Người công nhân này được biểu dương vì đã tuân thủ các nguyên tắc.)

mau-cau-tieng-anh-bieu-duong-thong-dung-trong-cong-so

– He deserved credits, certainly. (Chắc chắn rồi, anh ấy xứng đáng được tuyên dương.)

– Mr. Minh was mentioned in the annual report for his cooperation. (Ông Minh đã được tuyên dương trong báo cáo thường niên nhờ sự hợp tác tích cực của mình.)

– Praise always stimulates every individual to make greater efforts. (Sự biểu dương luôn là điều khích lệ để mỗi cá nhân nỗ lực hơn nữa.)

– You did a good job. (Anh đã làm rất tốt.)

– Well done. I’m proud of you. (Tốt lắm.Tôi rất tự hào về anh.)

– The best way to get employees “engaged” at work is to put employees on assignments they enjoy. (Cách tốt nhất để các nhân viên có tinh thần làm việc là giao cho họ những công việc mà họ có hứng thú.)

mau-cau-tieng-anh-bieu-duong-thong-dung-trong-cong-so

– Awesome, you’re awesome. (Anh thật là quá tuyệt!)

– You’ve done a great job. (Anh đã làm việc tốt lắm.)

– Good job on the report! I think the executives will like it. (Anh làm bài báo cáo rất tốt! Tôi nghĩ rằng cấp trên sẽ hài lòng về nó.)

– What a marvellous memory you’ve got! (Bạn thật là có một trí nhớ tuyệt vời.)

– What a smart answer! (Thật là một câu trả lời thông minh!)

– He is so prospective. (Anh ấy đầy triển vọng.)

– Well done, Hải! That report you wrote was excellent! I’d like to use it as a model at the staff meeting on Friday. (Chúc mừng anh, Hải! Bản báo cáo anh viết rất tốt! Tôi muốn dùng nó làm mẫu bản báo cáo cho cuộc họp nhân viên vào thứ sáu tới.)

Sử dụng những mẫu câu khuyến khích và động viên này với bạn bè và đồng nghiệp giúp nâng cao hiệu quả làm việc và cùng học tiếng Anh hiệu quả nhé.