Dịch vụ thu – mua phế liệu inox uy tín, chất lượng

Ngày nay, dịch vụ thu – mua phế liệu inox ngày càng phát triển do nhu cầu thanh lý hi bãi hay giải quyết phế liệu càng cao, thi trường thu mua phế liệu cũng càng sôi nổi. Hiểu được điều đó, công ty thu mua phế liệu Bảo Minh là đơn vị thu mua uy tín bậc nhất trong ngành. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý các loại phế liệu inox hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

mua phế liệu inoxPhế liệu inox tại Bảo Minh thu mua là gì?

Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt và nhiều kim loại khác nhau chứa ít nhất 10.5% crom trong tổng thành phần. Chúng được sử dụng nhiều trong sản xuất và các vật dụng gia đình.

Với đặc tính là khả năng chống mòn từ môi trường bên ngoài tốt nên ít bị biến đổi về màu sắc cũng như ít bị ăn mòn giống các kim loại thông thường trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi tiếp xúc với môi trường có tính axit bào mòn cao. Bởi vậy, phế liệu inox cũng rất có giá trị, được thu mua với giá cao. Đơn vị mua phế liệu inox Bảo Minh đã đang và sẽ đảm bảo những mong muốn đó từ khách hàng.

Lợi ích khi bán phế liệu inox

Việc bán đi các phế liệu inox không còn giá trị sử dụng hoặc không dùng tới nữa sẽ giúp khách hàng ngoài việc có thêm một khoản thu kha khá thì việc này sẽ góp phần không nhỏ trong công cuộc bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm do các phế liệu thải ra, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia và các thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Làm cách nào để bán inox phế liệu với giá cao?

  1. Liên hệ với công ty thu mua phế liệu

Thực tế, có nhiều người đã mắc sai lầm trong việc thanh lý phế liệu khi tìm những địa chỉ quen thuộc hoặc gần để thanh lý mà không xác minh được đại lý đó có uy tín hay không. Những đơn vị thu mua phế liệu inox nhỏ thường có gia thu mua thấp hơn nhiều do họ đã qua tay rất nhiều đơn vị khác. Người thanh lý vô tình phải chịu những chi phí đáng lẽ ra họ không cần chi trả như chi phí vận chuyển, bãi,… Để hạn chế những điều này, bạn nên chọn những đơn vị uy tín trên thị trường để thanh lý.

  1. Chất lượng inox phế liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá

Inox được chia thành nhiều loại khác nhau và giá của cũng khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của phế liệu có thể tái sử dụng, cũng như loại bỏ các kim loại bị trộn lẫn.

mua phế liệu inox

  1. Bán inox với số lượng lớn

Đối với những đơn vị hoạt động kinh doanh thường được thu mua phế liệu inox với giá cao hơn các hộ gia đình vì có số lượng phế thải lớn, khi liên hệ bán họ sẽ chỉ cần thu gom 1 lần. Ngược lại, những hộ gia đình thường thanh lý với số lượng nên có mức giá thấp hơn là điều dễ hiểu. Để có được mức giá cao, bạn nên thu gom chúng lại một chỗ và phân loại đến số lượng đủ lớn thì liên hệ với đơn vị thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu tại Bảo Minh

Giai đoạn 1: liên hệ với nhân viên tư vấn, bạn sẽ nhận được những thông tin cơ bản về chủng loại, số lượng, kích thước và địa điểm tập kết phế liệu, đồng thời báo giá cơ bản cho khách hàng. Bên nhân viên của Bảo Minh sẽ tiếp nhận thông tin chuyển cho bộ phận thu mua để xử lý

Giai đoạn 2: nhân viên sẽ đến địa chỉ mà bạn cung cấp để trực tiếp thẩm định giá, sau đó sẽ phân loại phế liệu đưa ra mức giá chính xác nhất.

Giai đoạn 3: tiến hành ký hợp đồng thu – mua phế liệu inox, nếu không còn vấn đề nào phát sinh. Hợp đồng sẽ do chúng tôi chuẩn bị, chỉ cần một vài thao tác đơn giản sẽ hoàn thành và tiến hành thu gom. Bên cạnh đó, còn có các chương trình khuyến mãi, chia hoa hồng đối với những đối tác lâu năm.

Giai đoạn 4: thu gom phế liệu: đội ngũ nhân viên thu gom của công ty làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng thu dọn các phế liệu bạn cần thanh lý và vận chuyển về đơn vị thu gom nhanh nhất.

mua phế liệu inoxGiai đoạn 5: sau khi hoàn tất tất cả các bước mua phế liệu inox đã nêu trên, công ty thu mua phế liệu Bảo Minh sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng.

Với thị trường nhiều đơn vị canh tranh thu mua phế liệu inox như hiện nay, để hiểu được tâm lý khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu với mong muốn đem lại lợi ích cho hai bên mua và bán. Khách hàng vừa có thể thanh lý với giá cao, bảo vệ môi trường cũng như dọn dẹp lại công ty hay nhà cửa, đơn vị thu mua cũng có thể thu gom và tái sử dụng đem lại những hiệu quả kinh tế cao nhất mang đến những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường hơn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có những lựa chọn chính xác nhất cũng như nắm được những thông tin cơ bản về thu – mua phế liệu inox phục vụ nhu cầu thanh lý phế liệu của mình. 

Categories: Bí Quyết Tiếng Anh, Ngữ Pháp Tiếng Anh, Phát Âm Tiếng Anh, Tài Liệu Tiếng Anh, Tiếng Anh Giao Tiếp, Từ Vựng Tiếng Anh, Uncategorized,
Tags:
Làm bánh tráng cuốn thịt heo đãi cả nhà vào ngày cuối tuần
Kinh nghiệm sử dụng xe điện hoverboard an toàn cho người mới tập chơi
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

TiengAnhOnline247