Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Can't create/write to file '/tmp/#sql_41f9_0.MAI' (Errcode: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wp_options`

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Can't create/write to file '/tmp/#sql_41f9_0.MAI' (Errcode: 28 "No space left on device")]
SELECT t.*, tt.*, tr.object_id FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('category', 'post_tag', 'post_format') AND tr.object_id IN (1127) ORDER BY t.name ASC

Tomato TOEIC – Cứu tinh cho những ai mất gốc tiếng Anh – tienganhonline247.vn

Tomato TOEIC – Cứu tinh cho những ai mất gốc tiếng Anh

Tomato TOEIC - Cứu tinh cho những ai mất gốc tiếng Anh

Hiện có rất nhiều tài liệu luyện thi TOEIC trên thị trường với xuất xứ và nội dung đa dạng. Trong đó không thể không nhắc đến bộ tài liệu tomato TOEIC các tựa sách chuyên biệt cho mỗi kỹ năng trong bài thi TOEIC. Vậy bộ tài liệu tomato TOEIC có gì đặc biệt? Những ai có thể ôn tập với tomato TOEIC.

Làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC qua Tomato TOEIC Compact

Bộ sách Tomato TOEIC Compact gồm 4 quyển giới thiệu lần lượt về 7 part có trong bài thi TOEIC Listening và Reading:

Làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC qua Tomato TOEIC Compact

 • Tomato TOEIC Compact Part 1&2 (nghe hiểu): gồm hướng dẫn làm bài chi tiết, cách mẹo tránh bẫy. Sách tập trung vào các chủ đề thường gặp như: nơi làm việc, giao thông, mua sắm, thời gian rảnh rỗi,…
 • Tomato TOEIC Compact Part 3&4 (nghe hiểu): các câu hỏi ở phần này sẽ khó hơn part 1&2, phần hướng dẫn làm bài, tránh lỗi của sách giúp bạn mở rộng kiến thức, kỹ năng làm bài.
 • Tomato TOEIC Compact Part 5&6 (đọc hiểu): sách gồm 30 bài học được chia theo từng chủ đề khác nhau, với các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC.
 • Tomato TOEIC Compact Part 7 (đọc hiểu): quyển sách gồm 21 bài học với đầy đủ các dạng câu hỏi có trong part 7 của bài thi TOEIC. Quyển sách này còn cung cấp cho người đọc chiến lược đọc bài, tìm đáp án sao cho nhanh và chính xác nhất.

Bộ sách Tomato TOEIC Compact thích hợp cho những ai mới bắt đầu ôn thi TOEIC tại nhà, chưa biết gì về TOEIC và không biết phải bắt đầu từ đâu. 

Tham khảo sách toeic tại : https://nhasachdaruma.com/

Tomato TOEIC Writing Flow

Tomato TOEIC Writing Flow

 

Tomato TOEIC Writing Flow là một trong số ít những tài liệu chi tiết về TOEIC Writing trên thị trường hiện nay. Quyển sách được chia thành 4 phần, giúp người đọc trang bị kiến thức cùng kỹ năng làm bài TOEIC Writing từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:

 • Phần 1: Viết câu. Rèn kỹ năng viết câu, hiểu về các thành phần có trong câu (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, liên từ, giới từ).
 • Phần 2: Viết Email. Cung cấp cách soạn và trả lời các mẫu email thông dụng như: email than phiền, yêu cầu thông tin.
 • Phần 3: Viết luận. Sách sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xây dựng một dàn bài hợp lý, cách triển khai ý, dẫn chứng để bài luận thêm sức thuyết phục và có chiều sâu.
 • Phần 4: 5 bài Actual Test kèm đáp án.

Tomato TOEIC Speaking Flow

Tomato TOEIC Speaking Flow

 

Đối với nhiều người, Speaking chính là cửa ải khó vượt qua nhất trong số 4 kỹ năng TOEIC. Bởi để đạt điểm cao, thí sinh cần phải kết hợp nhuần nhuyễn mọi kiến thức được học như: từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Điều này đòi hỏi người học phải thật sự chăm chỉ và nỗ lực.

Tomato TOEIC Writing Flow gồm 3 nội dung chính, được xây dựng một cách khoa học. Cụ thể:

 • Phần 1: Trang bị kiến thức. Người đọc sẽ được ôn lại các kiến thức cơ bản, hướng dẫn tư duy trả lời theo kiểu Anh cùng nhiều kỹ năng cần thiết khác.
 • Phần 2: Thực hành nói và luyện phát âm. Người đọc vừa luyện phát âm vừa thực hành trả lời các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Speaking như: mô tả tranh, đọc đoạn văn, trình bày ý kiến,…
 • Phần 3: 5 bài Actual Test. Bài test giúp bạn kiểm tra tiến độ học tập của bản thân, từ đó lên kế hoạch cho quá trình ôn tập tiếp theo.

Xem thêm: Tomato toeic speaking flow

Tomato TOEIC chuyên phần Listening

Tomato TOEIC chuyên phần Listening

 

Nếu bạn muốn tìm một tựa sách chuyên về TOEIC Listening thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu tomato TOEIC với Tomato TOEIC Basic Listening và Tomato TOEIC Intensive Listening. 

Tomato TOEIC Basic Listening

Có thể nói, Tomato TOEIC Basic Listening là cứu tinh cho những ai muốn bắt đầu luyện nghe từ những nội dung cơ bản. Quyển sách gồm 4 phần tương ứng với 4 nội dung thi có trong bài thi TOEIC Listening. 

Bạn sẽ làm quen với các dạng bài thường xuất hiện trong phần thi Listening cũng như tiếp xúc với các từ vựng chuyên dụng cho từng chủ đề. Cuối mỗi phần đề có bài test cho phần đó, giúp bạn hệ thống, ghi nhớ kiến thức vừa học được.

Tomato TOEIC Intensive Listening

Tomato TOEIC Intensive Listening là tựa sách dành cho những ai muốn đạt được band điểm 700 trở lên. Sách hướng dẫn bạn đọc chiến lược làm bài thi đúng đắn, mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp cùng luyện phát âm theo đúng chuẩn TOEIC. 

Cuối cùng là phần “Power Test” giúp bạn thực hành các kiến thức đã được học, nâng cao kỹ năng làm bài.

Tomato TOEIC chuyên phần Reading

Ở phần Reading, tomato TOEIC cũng có 2 tựa sách ôn thi TOEIC Reading dành cho 2 đối tượng khác nhau.

Tomato TOEIC chuyên phần Reading

Tomato TOEIC Basic Reading

Tomato TOEIC Basic Reading gồm các dạng bài đọc về các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Phần ngữ pháp và từ vựng được trình bày vô cùng khoa học giúp người đọc nắm bắt một cách nhanh chóng và nhớ lâu. Cuối cùng, sau mỗi bài học đều có bài tập tương ứng giúp người đọc thực hành kiến thức vừa học được.

Tựa sách này là khởi đầu hoàn hảo cho những ai mất gốc tiếng Anh, muốn tập trung học lại ngữ pháp trước khi tìm hiểu sâu hơn về các phần phức tạp khác của TOEIC Reading.

Tomato TOEIC Intensive Reading

Tomato TOEIC Intensive Reading dành cho những ai có mục tiêu từ 700 điểm trở lên. Quyển sách gồm 6 chương, xoay quanh các chủ đề thường gặp như: Business, Product, Job, Economy, Living, Society.

Mỗi chương được chia thành 5 phần nhỏ, tập trung vào các yếu tố quan trọng của TOEIC Reading, đó là: ngữ pháp, từ vựng, cụm từ, phần đọc hiểu và cuối cùng là Review Test ở cuối mỗi chương giúp bạn áp dụng các kiến thức vừa học được vào thực tế.

Một quyển sách hay, chỉ có thể phát huy hết công dụng của nó khi đi kèm với một lộ trình ôn học tập phù hợp. Hy vọng các tựa sách tomato TOEIC sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình ôn thi TOEIC cũng như quá trình nâng cao năng lực ngoại ngữ của mọi người.

Categories:

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Can't create/write to file '/tmp/#sql_41f9_0.MAI' (Errcode: 28 "No space left on device")]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id WHERE tt.taxonomy IN ('category') ORDER BY t.name ASC


Tags:

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Can't create/write to file '/tmp/#sql_41f9_0.MAI' (Errcode: 28 "No space left on device")]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id WHERE tt.taxonomy IN ('post_tag') AND tt.count > 0 ORDER BY t.name ASC

Công thức tính diện tích hình chữ nhật chính xác, đơn giản nhất
Cẩm nang du học Nhật Bản
Tác giả

Bình luận

TiengAnhOnline247